h1

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH Kỹ thuật Nông Nghiệp Ánh Dương đã không ngừng phát triển mạnh mẽ. Đến nay, Công ty đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường Thuốc thú y – Thủy sản tại Việt Nam.

Với nhiều năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Thuốc Thú y – Thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH Kỹ thuật Nông Nghiệp Ánh Dương đã không ngừng phát triển mạnh mẽ. Đến nay, Công ty đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường Thuốc thú y – Thủy sản tại Việt Nam.

Với nhiều năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Thuốc Thú y – Thủy sản, công ty chúng tôi hiện tại đã được công nhận là công ty đạt tiêu chuẩn WHO GMP (Thực hành sản xuất theo tiêu chuẩn WHO) với tiêu chí luôn Tiên Phong đi đầu trong lĩnh vực áp dụng công nghệ khoa học tiến bộ đưa những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn đến cho bà con chăn nuôi.

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu sản xuất của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty nước ngoài có uy tín. Các nguyên liệu này, trong quá trình sản xuất tạo ra thành phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty chúng tôi sẽ cố gắng, phấn đấu nỗ lực để tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng chất lượng – uy tín – tận tâm đến với khách hàng.

 

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm Nhìn:

Phát triển Sunpharma thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chuyên nghiệp bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi.

Sứ  Mệnh:

Với công nghệ tiên tiến, nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, Sunpharma tự tin sản xuất và cung cấp ra thị trường cả nước và xuất khẩu các loại dược phẩm, sản phẩm liên quan chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng vật nuôi.

Thông qua triết lý quản lý minh bạch, nhất quán và công bằng, nhằm đảm bảo tăng trưởng bền vững, công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ với mục tiêu mang lợi ích tối ưu nhất đến nhà chăn nuôi, nhà phân phối và nhà cung cấp.

Sunpharma luôn tự hào về giá trị cốt lõi của mình, chịu trách nhiệm đến cùng, với cam kết sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi, thân thiện môi trường. 

Cốt Lõi

yesChất lượng là mục tiêu hàng đầu.

enlightenedCam kết chịu trách nhiệm đến cùng, sản phẩm an toàn cho con người và vật nuôi, thân thiện môi trường.

yesTheo đuổi quan điểm kinh doanh trung thực, minh bạch, nhất quán và công bằng.

yesĐảm bảo lợi ích tối ưu các bên liên quan trong chuỗi giá trị. 

 

back-to-top.png